EVA Air Half Marathon 2019 Taipei Taiwan

2019-10-30    4293

ที่ไทเปอากาศเป็นยังไงบ้างครับ ?

B,B,Y : อากาศขาวมาก  เดี๋ยวๆๆๆๆๆ  อากาศหนาวช่วงนี้กำลังดีครับ  ไม่หนาวเกินไป ไม่ร้อนเกินไป เหมาะกับการวิ่งสำหรับคนไทยครับ

และเส้นทางเป็นยังไงบ้างครับ ?

B,B,Y : เส้นทางโอเคครับ (ตรงไหน) 🤣🤣  ก็มีโค้งหักศอกเยอะอยู่ครับ   มีขึ้นทางด่วนไปขึ้นสะพานยาวๆต่อ แล้วก็ลงมาวิ่งเส้นทางเรียบแม่น้ำ  แต่จุดกลับตัวต้องเลี้ยวหักศอกขึ้นสะพานข้ามฝั่งเหมือนทางให้เข็นจักรยานขึ้นไปแล้วลงฝั่งตรงข้าม(ตรงนี้KM 16 ซึ่งกำลังเหนื่อยเลย😆)  มีให้เหนื่อยแค่3 จุดเน้นๆ ที่เหลือก็ทำเวลาได้ตลอดเพราะอากาศเป็นใจครับ 👍🏼👍🏼

แล้วจะกลับไปงานนี้อีกไหมครับ ?

B,B,Y : ถ้ามีโอกาสก็คงกลับมาอีกครับ (ถ้ามีผู้ใหญ่ใจดีส่งไป พวกผมไปแน่นอนครับ😆)
และสุดท้ายขอขอบคุณ Powdurance ที่สนับสนุนให้พวกผมได้ออกมาแข่งขันที่ไทเปในครั้งนี้  และขอบคุณ Boxmatch Travel ทัวร์ทั่วโลก ทัวร์ปั่นจักรยาน แพคเกจทัวร์  ที่ดูแลพวกผมเป็นอย่างดีตลอดทริปครับ

“ EVA Air Half Marathon 2019 Taipei, Taiwan 🇹🇼 “
___________________________________

IG : Yothin_1500
___________________________________

#เด็กเล
#Powdurance #PowduranceRunningTeam
#NikeThailand #NikeRunning
#RudyprojectThailand #ElevateYourPerformance
#GarminThailand
#Ivarin #อ้วยอันโอสถ #fitline

 

ที่มา: facebook Yothin yaprajan

 
Review EVA Air Half Marathon 2019 Taipei Taiwan 

    Like     


แสดงความคิดเห็น

user image

วันนี้ @11:23 กะทิ คุณคิดเห็นอย่างไร บอกให้เพื่อนๆ รู้ ได้นะ เพื่อเป็นประโยชน์หรือแรงบันดาลใจ จากไอเดียดีๆ ของคุณ

ฉันรอความคิดเห็นดีๆ จากคุณอยู่

สิ่งที่คุณอาจกำลังให้ความสนใจ

     เอ็นต้นขาด้านข้างอักเสบ หรือ ไอทีแบนด์ ITB
เอ็นต้นขาด้านข้างอักเสบหรือไอทีแบนด์ เอ็นต้นขาด้านข้าง หรือ IT band เป็นเส้นเอ็นที่อยู่บริเวณต้นขาด้านนอกเชื่อมกล้ามเนื้ . . . อ่านเพิ่มเติม
     7 ท่า Circuit ฝึกความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ
7 ท่า Circuit ฝึกความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ        ตัวอย่างการฝึก Session Circuit สำหรับเพื่อนๆ ที่มีตารางซ้อม ซึ่งจะเห็นว . . . อ่านเพิ่มเติม
     จัดอันดับ มหาอำนาจคิงคองไทย บางแสน42
จัดอันดับ มหาอำนาจคิงคองไทย. มาดูกันว่าพญาคิงคองของเรา ย้ายบ้านใหม่ไปจังหวัดไหนกันบ้าง . ยินดีอีกครั้งกับผู้ที่ล่าคิงคอง . . . อ่านเพิ่มเติม
     รีวิว งานวิ่ง วิ่งปลอดภัยไร้โควิด
งานวิ่ง วิ่งปลอดภัยไร้โควิด Running? Zone? 10K? (RZ10) จัดโดย Thailand Tri-League วิ่งที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ปล่อยตัว . . . อ่านเพิ่มเติม
     5 สิ่งที่ไม่ควรทำ ก่อนวิ่ง
ก่อนวิ่ง นักวิ่งควรทราบ ถึงแนวทางที่ควร หรือ ไม่ควร ปฏิบัติ ก่อนเริ่มออกวิ่ง วันนี้ Runnology มี 5 สิ่งที่ไม่ควรทำ ก่อนว . . . อ่านเพิ่มเติม
     5 อาการบาดเจ็บในนักวิ่ง และการป้องกัน
💢 5 อาการบาดเจ็บที่พบบ่อยในกีฬาวิ่ง และแนวทางการป้องกัน 🚑      การวิ่งเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็ . . . อ่านเพิ่มเติม
     Progressive Run
Progressive Run หากพูดถึงการวิ่งแบบ Progressive Run อาจมีหลายลักษณะ หลายรูปแบบ โดยเป็นการแบ่งการวิ่งออกเป็นช่วงๆ อาจจะเป . . . อ่านเพิ่มเติม
     Bangsaen42 marathon 2019
BANGSAEN42 Chonburi Marathon 2019 “หมี ธวัชชัย หกพันนา” หรือรู้จักกันในนาม หมีฟาร์ร่า สามารถคว้าอันดับ 1 ประเภทคนไทย โดย . . . อ่านเพิ่มเติม
     มหาเทพแห่งเบอร์ลินมาราธอน 2018 และ 2019
2 มหาเทพแห่งงานวิ่งระดับโลก เบอร์ลินมาราธอน ปี 2018 และ 2019ในปี 2018 คิปโชเก้ นักวิ่งจากเคนย่า คว้าแชมป์รายการนี้ ด้วยก . . . อ่านเพิ่มเติม
     เอเลียด คิปโชเก้ กับ เจฟฟรีย์
ELIUD KIPCHOGE: สถิติ มาราธอน 2:01:39GEOFFREY KAMWOROR: สถิติ Half Marathon 58.012 นักวิ่งชาวเคนย่า พร้อมสถิติที่โหดร้าย . . . อ่านเพิ่มเติม
     คุณตามาราธอน ที่โหล่ตลอดกาล
หากจะพูดถึงนักวิ่งที่นักวิ่งส่วนใหญ่คุ้นหน้าคุ้นตา บุคคลหนึ่งที่จะไม่กล่าวถึงก็คงจะดูแปลก นั่นก็คือ คุณสมเกียรติ จินดากุ . . . อ่านเพิ่มเติม
     Time to Marathon ใกล้เข้ามาแล้ว
Time to Marathon ใกล้เข้ามาแล้ว3 สัปดาห์ก่อนมาราธอน จะเริ่มเรียวการซ้อมลง ระยะทางสะสมต่อสัปดาห์ จะค่อยๆลดลง เพื่อให้ร่าง . . . อ่านเพิ่มเติม